ทำความรู้จัก AESTOX
ตัวช่วยหน้าเรียว ลดริ้วรอย สวยอย่างเป็นธรรมชาติ
แบรนด์ดังจากเกาหลีใต้

AESTOX น้องใหม่แห่งวงการบิวตี้ ที่พร้อมเนรมิตความสวยอย่างเป็นธรรมชาติให้ Young@Heart ทุกคน ไม่ยอมจำนนให้ความแก่และกาลเวลา ด้วยกระแสมาแรงที่สุดในประเทศเกาหลีใต้ ได้ชื่อว่าล้ำมากด้านนวัตกรรมความงาม “AESTOX” คือ Botulinum toxin type A หรือ BTA ที่มาในคอนเซ็ปต์ “Own your Beauty” โดย “AESTEC PHARMA”

โดดเด่นที่สุดเรื่องคุณภาพเพราะผลิตภัณฑ์มีความบริสุทธิ์สูง ผ่านการวิจัย ค้นคว้าและทดลองอย่างต่อเนื่อง จากสถาบันมาตรฐานระดับสากลทั้งต่างประเทศและในไทย โดยได้ร่วมทำการวิจัยกับทางโรงพยาบาลศิริราชเป็นระยะเวลามากกว่า 5 ปี เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับคนไทย ตอบโจทย์ ลดกราม ลิฟต์หน้า ลดริ้วรอย สวยอย่างเป็นธรรมชาติแบบที่ใคร ๆ ก็ใฝ่ฝัน และนี่คือที่สุดแห่งคุณสมบัติที่สาร Botulinum toxin type A ควรมี ซึ่ง AESTOX ก็มี 4 ข้อนี้ครบถ้วน

1. Stability ตัวยามีความเสถียร และควบคุมคุณภาพอย่างเข้มข้นทุกขวด โดย AESTOX ได้การรับรองจาก KFDA (องค์การอาหารและยาประเทศเกาหลีใต้) และ ThiaFDA (องค์การอาหารและยาประเทศไทย)

2. Safety & Efficacy ต้องปลอดภัย และได้ประสิทธิภาพ ตัวยาออกฤทธิ์เร็ว และเห็นผลไว

3. Purity ตัวยามีความบริสุทธิ์มากกว่า 99.5% ทำให้โอกาสที่จะดื้อยา หรือดื้อโบ มีน้อยมาก ๆ

4. Natural Look ตอบโจทย์เทรนด์ความสวยยุคใหม่ คือให้ความสวยเป็นธรรมชาติ

AESTOX ให้ความสำคัญมากเรื่องการตรวจสอบผลิตภัณฑ์ให้ได้มาตรฐาน เพื่อมอบความพรีเมียมถึงมือผู้ใช้ทุกขวด เพราะผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุด ส่งตรงจากประเทศเกาหลีใต้ หมดกังวลปัญหายาหิ้ว ยาปลอม มั่นใจได้เรื่องคุณภาพและความปลอดภัย

และเพื่อผลลัพธ์ที่ถูกใจ ตอบโจทย์ผู้ใช้ที่สุด AESTOX ยังเป็นแบรนด์สินค้าที่ให้ความสำคัญเรื่องคุณภาพหลังการขาย เพราะทุกตัวแทนจำหน่ายจะได้รับการสอนเพิ่มทักษะ แนะนำเทคนิคพิเศษเพิ่มเติม โดยแพทย์ที่เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์เพื่อผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติสุดๆ มั่นใจได้ในทุกจุดที่ฉีด