Botulinum toxin type A ปลอมอันตรายมาก
นี่คือเหตุผลที่คุณควรลงทุนสวย ด้วยโบแท้และพรีเมียม

ฉีดโบทั้งทีต้องดีสิคะ! หลายคนอยากดูสาวดูหนุ่ม แต่ทุ่มเทผิดวิธี เลือกฉีดโบแบบไม่ศึกษาข้อมูล เห็นราคาถูกก็ยอมจ่ายทั้งที่เป็นผลิตภัณฑ์ไม่ได้มาตรฐาน หรือปลอมแปลงเลียนแบบแบรนด์ดังในท้องตลาด บอกเลยว่าสิ่งเดียวคุณจะได้จากการฉีดโบปลอม คือราคาอาจถูกใจ แต่ความสวยหรือผลลัพธ์ที่หวังไว้ พังแน่นอนค่ะ

ทั้งที่คุณสมบัติแท้จริงของ Botulinum toxin type A นั้นไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย เพราะเป็นสารชีวภาพปราศจากเชื้อ สกัดจากเชื้อแบคทีเรีย Clostridium Botulinum แต่อาจจะให้ผลลัพธ์แตกต่างกันไปบ้างแล้วแต่แบรนด์ โดยมีปัจจัยหลายอย่าง เช่น ความเข้มข้นของสาร ความบริสุทธิ์ของสาร ปริมาณสารที่ฉีด รวมถึงมาตรฐานการผลิต และขึ้นอยู่กับความชำนาญและประสบการณ์ของแพทย์ ว่าฉีดได้ถูกตำแหน่งในปริมาณที่เหมาะสมกับคนไข้แต่ละคนหรือไม่ ซึ่งหากคุณวางใจเลือกแบรนด์ Botulinum toxin type A ที่ปลอดภัยได้มาตรฐาน ผลลัพธ์หน้าเรียว ริ้วรอยหาย สวยอย่างเป็นธรรมชาติ จะเป็นของคุณอย่างแน่นอน

แล้วจะเกิดอะไรขึ้น หากคุณฉีด Botulinum toxin type A ปลอม??

โบปลอม จะก่อให้เกิดผลแทรกซ้อนจากการกระจายตัวของยาที่มากเกินจริง! เพราะน้ำหนักโมเลกุลไม่เท่ากัน ฉีดตรงนี้อาจจะไหลไปเห็นผลที่ตรงอื่น ควบคุมผลไม่ได้ เช่น อาจจะทำให้คุณมีปัญหาหนังตาตก ปากเบี้ยว หน้าเบี้ยว หน้าแข็ง ได้มากกว่าผลลัพธ์ยกกระชับหน้าที่อยากได้ หรือสิ่งที่แย่ไม่แพ้กัน คือ สารคุณภาพต่ำมีโอกาสทำให้ดื้อยาสูงมาก เมื่อคุณดื้อยา หรือดื้อโบ ฉีดเท่าไหร่ก็ไม่ได้ผล รอยตีนกาก็ไม่จางหาย กรามไม่ลด ฝืนฉีดสะสมต่อไปอาจทำให้ดื้อยาตลอดชีวิต หรือในรายที่ยังเกิดผลร้าย ก็อาจจะทำให้คุณสิ้นเปลืองและเจ็บกับเข็มบ่อยขึ้น เพราะโบปลอมจะมีอายุไม่นาน แม้คุณจะพยายามดูแลตัวเองหลังการฉีดอย่างดีแล้ว

Botulinum Toxin Type A ที่ดี นอกจากมีการที่ผลิตได้มาตรฐาน ผ่านการรับรองแล้ว ยังต้องมีการจัดเก็บแบบเฉพาะ เพื่อคงคุณภาพผลิตภัณฑ์ให้ดีที่สุด โดยจะต้องเก็บในที่เย็น อุณหภูมิระหว่าง 2-5 องศาเซลเซียส ตลอดเวลา ดังนั้นคุณต้องมั่นใจด้วยว่าแบรนด์หรือสถานความงามที่คุณเลือกฉีดใส่ใจเรื่องนี้อย่างจริงจัง เพราะของปลอมย่อมต้องมีปัญหาลักลอบขนส่ง ตลอดจนการจัดเก็บ อุณหภูมิที่ไม่ใช่จะทำให้คุณภาพของ Botulinum toxin Type A เสียไปอย่างแน่นอน ดังนั้นเลือกจะสวยด้วยเข็ม ต้องเติมเติมโจทย์ที่อยากได้ให้มากที่สุด คุ้มค่ามากที่สุด

AESTOX พร้อมมอบสินค้ามาตรฐาน สารคุณภาพความบริสุทธิ์สูง ให้คุณสวยอย่างเป็นธรรมชาติที่สุด