อยากสวยสุดจุดนี้ ต้องฉีดโบตรงไหน?
สวยได้ตามใจ ให้ AESTOX ช่วยแก้ไขจุดบกพร่อง

หลายคนรู้แค่ว่าเลือกฉีดโบ เพราะอยากแก้ไขปัญหาหน้าใหญ่ ลดริ้วรอยตีนกา ทั้งที่คุณสมบัติของ Botulinum toxin type A หรือ BTA ของ AESTOX นั้นมหัศจรรย์ยิ่งกว่า เพราะช่วยแก้ไขปัญหาบนใบหน้าและส่วนอื่นของร่างกายได้อย่างเห็นผลไว และปลอดภัย ไปดูกันค่ะว่าหากคุณต้องการสวยมั่นใจจุดนี้ ต้องฉีด AESTOX ที่จุดไหน?

1. อยากแก้ปัญหารอยย่นบนหน้าผาก อยากดูให้เรียบตึง ไม่เห็นเป็นเส้นแบบคนสูงอายุ ก็สามารถฉีดโบที่จุดนี้ได้เลย ซึ่งเป็นจุดที่เห็นผลค่อนข้างดี และฉีดแล้วอยู่ได้นาน แต่อาจจะเจ็บนิดหน่อย เพราะผิวหนังหน้าผากค่อนข้างบางค่ะ

2. อยากดูเด็กขึ้น รอยย่นและตีนตาหายไป สามารถฉีดโบช่วยทำให้ริ้วรอยและรอยย่นดูเลือนหายไปได้ แต่ฉีดส่วนนี้ต้องทำใจนะคะ เพราะว่าเป็นจุดที่เราใช้งานประจำ ไม่ว่าจะเฮฮา ยิ้ม ร่า หัวเราะ รอยย่นก็อาจจะกลับมาไวหน่อย

3. อยากเคลียร์รอยย่นขมวดคิ้วให้หายไป หลายคนที่มักแสดงอาการผ่านสีหน้าเล่นใหญ่บ่อย ๆ การฉีดโบที่จุดนี้ช่วยลดรอยย่นได้ค่ะ เช่น คุณหมออาจจะเลือกฉีดบริเวณหัวคิ้ว ไม่กี่จุดเพื่อให้รอยหายไป

4. ไม่อยากโหนกสูงแล้วจ้ะพี่จ๋า บอกเลยว่า Aestox ช่วยได้ อยากให้โหนกแก้มดูเล็กลงได้รูป โดยปกติคุณหมอจะฉีดไล่เป็นแนวเฉียง เพื่อให้สารกระจายตัวได้ดีเห็นผลดีขึ้นนั่นเองค่ะ

5. ไม่จำกัดแค่หน้า แต่ปัญหาปีกจมูกบาน ฉีด Aestox ก็ช่วยได้ เพราะสารจะเข้าไปลดการทำงานของปีกจมูกบริเวณข้างปีกที่ขยายตอนที่เรายิ้ม ทำให้เวลายิ้มปีกจมูกจะไม่ถูกขยายขึ้น ทำให้ปีกจมูกดูเล็กลง ได้รูปทรงยิ่งขึ้น

6. แก้ปัญหายิ้มเห็นเหงือก ทำให้ยิ้มสวยอย่างมั่นใจขึ้นด้วยการฉีดสารที่จะช่วยลดการทำงานของกล้ามเนื้อ ทำให้เวลายิ้มจะเห็นเหงือกน้อยลง แต่ผลลัพธ์อาจอยู่ได้ไม่นาน ประมาณ 2-4 เดือน

7. หน้าตึงสวย แต่ปล่อยคอเป็นปล้องก็ไม่ไหวนะคะ การฉีด Aestox ก็ช่วยแก้ปัญหานี้ได้ดี นอกจากนี้ฉีดแล้วยังช่วยปรับให้บริเวณใต้ขากรรไกรและคอ ดูเรียวได้รูปมากยิ่งขึ้น หรือที่เรียกว่า เนเฟอติติ ลิฟท์ (Nefertiti Lift) นั่นเอง

8. หน้าสวยแล้ว อยากขาเรียวด้วย Aestox ก็ช่วยได้ค่ะ สำหรับคนที่มีปัญหากล้ามเนื้อน่องใหญ่ ดูเป็นก้อนไม่สวย หรือปูดมากทำให้ขาดูเรียวไม่เท่ากัน สามารถฉีดลดน่องให้เล็กลงได้ค่ะ แต่เพราะเป็นพื้นที่ค่อนข้างกว้าง อาจจะต้องฉีดหลายครั้งจึงจะได้ผลลัพธ์ที่ถูกใจ

9. นอกช่วยเรื่องลิฟต์ตึง ดึงให้ได้รูป ฉีดโบ หรือฉีด Aestox ยังช่วยเรื่องลดการทำงานของต่อมเหงื่อ เพื่อไม่ให้เหงื่อออกมากเกินไปได้ด้วย โดยอาจฉีดที่รักแร้ ฝ่ามือ ฝ่าเท้า แล้วแต่จุดประสงค์ค่ะ

เห็นถึงคุณสมบัติมหัศจรรย์ที่มากกว่าช่วยเรื่องความสวย แต่ทำให้หลายคนใช้ชีวิตง่ายขึ้นด้วยของการฉีดโบหรือยังคะ บอกเลยว่า Aestox เอาอยู่ได้ในขวดเดียว!!